Buổi tiệc diễn ra với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới 2023 giúp tất cả nhân viên cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2022 đã qua của công ty. Tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời là dịp để mọi người sum họp, giao lưu gắn kết. Góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của từng cá nhân và tập thể trong thời gian tới.

Tại sự kiện lần này, đại diện Ban lãnh đạo công ty ông Phạm Minh Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ “Trong năm qua, GB luôn hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra, uy tín và thương hiệu của GB ngày càng được khẳng định trên thị trường, được các đối tác, khách hàng đánh giá cao. Đó là kết quả của sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các khách hàng, đối tác; chiến lược điều hành chính xác của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự chia sẻ, đoàn kết và nỗ lực của toàn thể nhân viên.”

               

                             Ông Phạm Minh Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty phát biểu

Trong thời gian tới, ông Phạm Minh Ngọc cũng bày tỏ mong muốn tập thể GB tiếp tục kiên trì, cố gắng, cùng đồng lòng để đưa GB vươn tới những tầm cao mới, trở thành thương hiệu top đầu trong ngành công nghệ thông tin, số hóa, chuyển đổi số… tại Việt Nam 

Đặc biệt, để đánh dấu một năm của sự trưởng thành và gắn bó, nhằm tri ân và ghi nhận những cống hiến và thành quả xuất sắc, GB đã dành tặng những phần quà ý nghĩa và giá trị thay cho lời khích lệ chân thành nhất dành tặng những cá nhân, tập thể đã không ngừng cố gắng cho sự phát triển của công ty. 

               

               

               

               

               

Bữa tiệc Tất niên của GB kết thúc trong không khí đầm ấm vui vẻ trong không khí lạnh giữa mùa đông, ….mọi người cùng trò chuyện với nhau về những thành tích mà mình đạt được trong công việc, trong cuộc sống đồng thời chia sẻ những mục tiêu mới cho năm tới.