Tháng 7 vừa qua Công ty cổ phần tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB có sự thay đổi lớn về cơ cấu Ban lãnh đạo. Để công ty lớn mạnh và phát triển theo kế hoạch đến năm 2030 GB lọt Top 10 doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Hội đồng Quản trị công ty đã triệu tập cuộc họp và thống nhất bầu Tổng Giám đốc nhiệm kỳ mới. Được sự tín nhiệm của các cổ đông, với 100% phiếu bầu Ông Phạm Minh Ngọc đã trở thành Tân Tổng Giám đốc điều hành toàn bộ hoạt động của công ty từ ngày 10/7/2022.

Trong bài phát biểu tại lễ nhận chức ông Phạm Minh Ngọc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng, với cán bộ nhân viên công ty; Đa dạng hóa sản phẩm nhưng không quên chú trọng phát triển các sản phẩm cốt lõi mà công ty hướng đến; Không ngừng mở rộng các hoạt động hợp tác kinh doanh nhằm giúp công ty ngày một tăng trưởng.

 

                                           

Ông Phạm Minh Ngọc - Tân Tổng Giám đốc Công ty

Toàn thể CBNV công ty xin gửi lời chúc mừng Ông Phạm Minh Ngọc - người thuyền trưởng mới của GB. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo và kiến thức phát triển kinh doanh lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng khát vọng, tinh thần hết mình vì công việc và đặc biệt là tình yêu của ông dành cho GB, tập thể cán bộ nhân viên tin rằng ông sẽ là người thuyền trưởng bản lĩnh chèo lái vững vàng con thuyền GB đi tới những thành công cao hơn, xa hơn. Cùng với sự ủng hộ của HĐQT, toàn thể CBNV trong công ty xin cam kết đồng hành và luôn giữ vững động lực to lớn để ông Phạm Minh Ngọc hoàn thành nhiệm vụ đầy thách thức trên cương vị của mình đưa GB bước lên một tầm cao mới.