Những thay đổi trong cơ cấu của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc chính là cột mốc cũng là bước đệm vững chắc để GB tiếp tục có những đột phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Từ ngày 07/02/2023, Hội đồng quản trị công ty GB chính thức bổ nhiệm Ông Phạm Minh Ngọc là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Bà Đặng Thị Minh Đức giữ vị trí Tổng Giám đốc. Việc bổ nhiệm và luân chuyển này nằm trong kế hoạch chiến lược của Hội đồng quản trị nhằm tạo sự trải nghiệm đa dạng và nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của đội ngũ ban lãnh đạo GB, góp phần tạo bước phát triển mới trong tương lai.

Ông Phạm Minh Ngọc, Tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị GB, sinh năm 1979. Ông là người tham gia đặt nền móng cho GB từ khi mới thành lập. Ông Phạm Minh Ngọc đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao có ý nghĩa quan trọng với công ty như: Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc điều hành. Đến nay, ông chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của GB.

Ông là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng sáng tạo và bề dày quản trị trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại GB. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của ông, GB đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chuyển mình vươn lên trở thành đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp tích hợp, Chuyển đổi số tại Việt Nam.

Đồng thời, từ ngày 07/02/2023, trong dàn lãnh đạo chủ chốt của công ty có sự hiện diện của những gương mặt lãnh đạo trẻ nổi bật, đó là Bà Đặng Thị Minh Đức – Tân Tổng Giám đốc GB, ông Nguyễn Hoài Nam – Tân Phó Tổng Giám đốc.

Bà Đặng Thị Minh Đức, Tân Tổng Giám đốc GB, sinh năm 1983, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế. Bà Đặng Thị Minh Đức xuất phát từ vị trí cán bộ kinh doanh công ty có thời gian gắn bó với GB không lâu, nhưng trong khoảng thời gian ngắn đó bà đã nỗ lực hết mình trong công việc, luôn học hỏi hoàn thiện bản thân để đáp ứng kỳ vọng của Ban lãnh đạo. Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, sự ủng hộ của tập thể CBNV trong công ty, Bà Đức đã từng bước tiến lên giữ nhiều vị trí quan trọng tại GB như: Giám đốc Trung tâm kinh doanh 05, Phó Tổng Giám đốc điều hành và ngày 07/2/2023 bà đã chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Giám đốc GB.

Cũng trong tháng 2 này, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành kiện toàn bộ máy Ban điều hanh, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoài Nam sinh năm 1984, giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc. Người mà khi nhắc đến ai cũng biết là một nhà quản lý xuất sắc, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh của GB, có khả năng xây dựng nguồn lực, vô cùng nhiệt huyết và gắn kết đội ngũ kinh doanh mạnh mẽ.

Những thay đổi mới này trong năm 2023 cũng hứa hẹn mang đến một hơi thở mới, làn gió mới và truyền cảm hứng đến đông đảo cán bộ nhân viên công ty GB. Từ những sự đổi mới trong cơ cấu tổ chức bộ máy GB hy vọng nhiều hơn những cơ hội trong tương lai, là bước đệm vững chắc cho quá trình hiện thực hóa những mục tiêu đã đặt ra, tiếp tục xây dựng hình ảnh GB là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và mang lại nhiều hơn nữa những giải pháp công nghệ có giá trị cho khách hàng. 

Với thay đổi và các mục tiêu lớn, và còn cần rất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng GB luôn tin rằng, bằng ý chí, nghị lực, sự quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên GB, chúng tôi sẽ đạt được những thành công vang dội hơn nữa.